Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Một phụ nữ 49 tuổi bị phạt 9.200 Đài tệ vì không đeo khẩu trang và xúc phạm đại sứ giữ khoảng cách an toàn Lianhe Zaobao |

Một phụ nữ 49 tuổi bị phạt 9.200 Đài tệ vì không đeo khẩu trang và xúc phạm đại sứ giữ khoảng cách an toàn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-24 16:45:02 Nhấp chuột:80 hạng hai

Cặp đôi sau khi uống rượu không đeo khẩu trangviệt nam, đại sứ giữ khoảng cách an toàn đến nhắc nhở nhưng bị vợ xúc phạm. "bắt cô ấy" và thậm chí còn kéo khẩu trang của một trong số họ xuống. Thứ Hai (24/6), anh ta đã bị phạt 9.200 nhân dân tệ.

Bị cáo là Kral (49 tuổi), một phụ nữ Singapore và chồng bà là Griffin (57 tuổi) đến từ Vương quốc Anh.

Cô ấy phải đối mặt với tổng cộng ba tội danh. Vào sáng thứ Hai, cô ấy đã nhận tội, mỗi tội danh là không đeo khẩu trang và có hành vi bạo lực với các nhân viên thực thi pháp luật trong thời gian kiểm soát vi-rút Corona. xem xét tuyên án của thẩm phán.

Vụ án xác định, tối ngày 11/9/2021, bị cáo, chồng và 3 người bạn của họ đã ăn uống tại một nhà hàng ở Sands.

Theo quy định kiểm soát lúc bấy giờviệt nam, họ không được phép uống rượu sau 10:30 tối. Người phục vụ nhà hàng đã nhắc nhở họ uống xong càng sớm càng tốt, nhưng họ đã phớt lờ khi ông chủ. Nhìn thấy đại sứ giữ khoảng cách an toàn bên ngoài nhà hàng, anh ta yêu cầu người phục vụ dọn đồ uống đi càng nhanh càng tốt.

Sau khi lấy ly rượu, bị cáo và chồng rời khỏi nhà hàng. Camera điện tử ghi lại cảnh họ nói vài lời với đại sứ giữ khoảng cách an toàn rồi đi đến lối ra Sands.

Lúc 22h39, đại sứ giữ khoảng cách an toàn gặp lại bị cáo và chồng, lúc đó cả hai đều không đeo khẩu trang và bị nhắc nhở nhưng không chịu hợp tác.

Một trong những Đại sứ giữ khoảng cách an toàn (56 tuổi) lấy điện thoại di động ra quay video. Bị cáo bắt đầu chế nhạo, cho rằng mình đã phớt lờ các quy định kiểm soát và không muốn sống cuộc sống như vậy, và nói rằng ông không tôn trọng Đại sứ Khoảng cách An toàn.

Bị cáo còn thách thức đại sứ quay video, yêu cầu cô này ghi lại hành động của mình rồi "bắt cô". Khi bên kia không trả lời thì nói rằng bên kia đã "im lặng" và có lần. kéo mặt nạ của đối phương xuống khiến đối phương loạng choạng lùi lại vài bước. Sau đó cả hai rời đi.

Đại sứ Khoảng cách an toàn cảm thấy sợ hãi và bị xúc phạm trước hành vi của bị cáo nên đã báo cáo cấp trên rồi gọi cảnh sát.

Bị cáo đã mời các luật sư Chen Junliang, Huang Guoyan và Xiao Weiying từ nhóm pháp lý của Công ty luật Yingbisheng. Khi cầu xin ân xá, luật sư cho biết, theo biên bản giám định tâm thần của bị cáo, thời điểm phạm tội, bị cáo có tâm trạng lo lắng, trầm cảm, ảnh hưởng đến khả năng kiềm chế cơn giận dẫn đến phạm tội nêu trên.

Luật sư chỉ ra rằng bị cáo lúc đó phải chịu áp lực rất lớn và các loại thuốc cô ấy đang dùng để điều trị ung thư đã ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của cô ấy và tính khí của cô ấy thay đổi đáng kể sau khi bắt đầu điều trị.

Luật sư cũng đề cập rằng bị cáo không hài lòng khi đại sứ giữ khoảng cách an toàn lấy điện thoại di động ra chụp ảnh cô. Anh ta cũng cho rằng người kia đang cười nhạo mình nên đã kéo khẩu trang của cô xuống. nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy. Cô đã thừa nhận lỗi của mình và chỉ muốn thẩm phán xem xét việc quản chế hoặc phạt tiền.

Để đáp lại hành vi bạo lực của bị cáoviệt nam, cơ quan công tố đã yêu cầu mức án tù. Khi tuyên án, thẩm phán cho biết do bị cáo chưa có tiền án tiền sự và tình trạng tâm thần của bị cáo lúc đó vẫn đang được kiểm soát bằng việc dùng thuốc nên quyết định cho bị cáo một cơ hội cải chính với mong muốn cô sẽ không tái phạm. phạm tội một lần nữa và cuối cùng bị kết án phạt cô 9.200 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ychhjm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ychhjm.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền