Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Singapore Airlines triển khai các chuyến bay đến và đi từ Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh vào tháng 11 |

Singapore Airlines triển khai các chuyến bay đến và đi từ Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh vào tháng 11 |

thời gian:2024-06-24 16:26:58 Nhấp chuột:139 hạng hai

Hãng hàng không Singapore Airlines sẽ triển khai các chuyến bay hàng ngày giữa nước tôi và Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh vào tháng 11 năm nay. lồn đẹp

Singapore Airlines đã đưa ra tuyên bố vào thứ Hai (24 tháng 6) cho biết rằng sau khi được chính quyền phê duyệtlồn đẹp, đường bay mới sẽ bắt đầu khởi hành vào ngày 11 tháng 11, với chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Singapore lúc 0:30 sáng và 6 giờ: 35 giờ sáng Đến sân bay Daxing trong vài phút.

Chuyến bay đầu tiên từ Sân bay Daxing dự kiến ​​cất cánh lúc 9:25 sáng và đến Singapore lúc 3:50 chiều. Việc bán vé cho các chuyến bay mới sẽ bắt đầu vào thứ Hai. lồn đẹp

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 5 tháng 8, số chuyến bay hàng tuần của Singapore Airlines đến Sân bay Thủ đô Bắc Kinh cũng sẽ tăng gấp 3 lần, đạt 21 lần. Điều này có nghĩa là đến tháng 11, Singapore Airlines sẽ cung cấp tổng cộng 28 chuyến bay hàng tuần đến Bắc Kinh.

Singapore Airlines chỉ ra rằng đường bay mới đến và đi từ Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh sẽ cung cấp cho hành khách thêm một dịch vụ bay đến điểm đến nổi tiếng này ở Bắc Kinh.

Sân bay Daxing đã chỉ ra trong một tuyên bố rằng Singapore Airlines là hãng hàng không nước ngoài đầu tiên cung cấp các tuyến đường giữa Sân bay Daxing và Singapore. Tập đoàn tin tưởng đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch của hai nơi và mở ra cơ hội.

Sân bay Daxing, khai trương vào tháng 9 năm 2019lồn đẹp, nằm ở đầu phía nam của trục trung tâm Bắc Kinh. Khoảng cách thẳng từ Quảng trường Thiên An Môn là 46 km, trải dài qua Quận Daxing của Bắc Kinh và Thành phố Lang Phường của tỉnh Hà Bắc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ychhjm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ychhjm.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền