Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Buổi xem trước khai mạc sân ven biển đã thu hút 3.000 người trong cuối tuần đầu tiên |

Buổi xem trước khai mạc sân ven biển đã thu hút 3.000 người trong cuối tuần đầu tiên |

thời gian:2024-06-24 16:27:49 Nhấp chuột:113 hạng hai

The Waterfront Residence (SORA), một dự án nhà ở tư nhân mới tọa lạc tại Quận Jurong Lakelồn đẹp, đã thu hút khoảng 3.000 du khách trong dịp cuối tuần đầu tiên khai trương.

Dự án khu dân cư tư nhân cho thuê có thời hạn 99 năm này nằm trên đường Yuan Ching và do SingHaiyi và TK 189 Development đồng phát triển. Dự án có tổng cộng 440 căn hộ và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2028.

Xinhaiyi đưa ra tuyên bố vào Chủ nhật (23 tháng 6) cho biết phòng trưng bày của dự án đã thu hút nhiều người mua tiềm năng đến tham quanlồn đẹp, không chỉ thu hút nhiều cư dân sống ở phía Tây mà còn thu hút một số người từ các vùng khác của đất nước. người mua, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển và tiềm năng của Quận Jurong Lake.

Xie Liming, Chủ tịch Tập đoàn Singhaiyi, cho biết việc tham gia sự kiện xem trước rất thú vị. "Nhiều người mua bị thu hút bởi giá trị của dự án này vì nó có tầm nhìn không bị cản trở và mức giá bắt đầu từ 1.850 nhân dân tệ mỗi foot vuông là rất cạnh tranh."

Anh ấy nói rằng khi du khách nhìn thấy tầng thượng, tôi đặc biệt ấn tượng khi thấy điều đó. Tôi đã đến thăm Sky 360, nơi có tầm nhìn toàn cảnh Vườn Hồ Jurong.

Giám đốc điều hành của Huttons Châu Á, Yap Yunming, tin rằng Waterfront Terrace sẽ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường vì thiếu dự án mới trong khu vực cũng như có nhiều HDB và chung cư điều hành ở Quận Jurong. Vì vậy, cần phải nâng cấp nhà ở.

Dự án này có nhiều loại căn hộ khác nhau, từ căn hộ một phòng ngủ + phòng học cho đến căn hộ sang trọng 5 phòng ngủ, với giá trung bình mỗi foot vuông là 2.180 Đài tệ. Lấy căn hộ một phòng ngủ cộng với phòng học làm ví dụ, giá khởi điểm chưa đến 1 triệu nhân dân tệ và diện tích dao động từ 538 feet vuông đến 689 feet vuông. Các căn hộ 5 phòng ngủ có diện tích từ 1.679 feet vuông đến 1.938 feet vuông, nhưng Harbour Plaza không công bố đơn giá.

Shui'an Huating sẽ chấp nhận đặt chỗ bắt đầu từ ngày 6 tháng 7. Trước đólồn đẹp, phòng trưng bày sẽ mở cửa cho công chúng tham quan hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ychhjm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ychhjm.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền